doc truyen tranh, danh ba website, sua cua cuon, sua cua cuon,
Nhận và trả hồ sơ tận nơi logo Công ty luật TNHH Đại Việt Bản đồ bên trái web
Mừng tủi tình “phi công trẻ lái máy bay bà già“
Những câu chuyện về các chàng "phi công" cần tình, các bà sồn sồn khát tiền thành mối quan hệ cộng sinh, những màn thay người tình như thay áo, rồi đánh ghen... vốn nhiều thị phi. Liệu có khi nào giữa “chị” và “em” như thế có một tình yêu đích thực?.
Định kiến từ những gã “trai bao”
 
Ngày nay, những cặp "tình chị em" đã không còn xa lạ trong xã hội, cum từ "phi công trẻ lái máy bay bà già" cũng từ đó mà trở thành câu cửa miệng. Với nhiều người, cụm từ ấy phần nào mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Điều này cũng dễ hiểu, khi mà xung quanh tồn tại quá nhiều hình ảnh tiêu cực từ những mối quan hệ "chị - em" như thế, những câu chuyện về các chàng "phi công" cần tình, các bà sồn sồn khát tiền thành mối quan hệ cộng sinh, những màn hay người tình như thay áo, rồi đánh ghen... trở thành chuyện quen được bàn tán trên môi người dân trong chuyện phiếm hằng ngày. 
 
Tại xóm trọ khu vực Thị Nghè có một nhóm nam thanh niên khá "lạ". Nhóm thanh niên này gồm bốn chàng cao to lực lưỡng, thuê chung một phòng trọ nhỏ 14m2, nhưng thường rất ít khi ở phòng trọ. Hành tung của các anh chàng này rất bí ẩn, chẳng thấy học hành hay đi làm gì, nhưng đời sống rất phong lưu.
 
Lâu dần, cư dân xung quanh mới biết, các anh này chuyên làm "bồ nhí" cho các bà các cô sồn sồn cần tình cảm. Không ít lần, xe hơi của các "máy bay bà già" đưa các chàng về tận đầu hẻm. Trong một cuộc nhậu, T.N.Tú, quê Thanh Hoá dốc bầu tâm sự, người ta mới biết Tú gốc làm nông, theo bạn bè phiêu dạt vào TPHCM, ban đầu là đi làm công nhân, sau đó công ty phá sản, Tú đi phụ hồ.
 
Đang cơ cực và mong đổi đời, thì Tú gặp P.V.Hùng, Hùng rủ rê Tú vào nhóm "phi công" của mình vì thấy Tú cao to, da nâu đậm đà rất "có triển vọng". 
Đánh ghen tranh "mối bà già"
Ngày nay những mối quan hệ mang tính cộng sinh, đồng tiền định không ít. Theo những người trong cuộc, thì họ hầu như không mất gì. Người giàu có, khát tình thì có được tình, còn người thiếu tiền thì chỉ cần "hy sinh chút chút" là có thứ mình muốn.
 
Tất nhiên, không phải mọi chuyện lúc nào cũng "xuôi chèo mát mái". Không ít "bồ già" sau thời gian chăm bẵm cho "phi công trẻ", cuối cùng bị lừa lấy đi không ít tiền.
 
Cũng nhiều trường hợp những chàng trai "tình trẻ" bị "bồ già" vắt kiệt sức, sau đó bị vứt ra đường tay trắng.
 
Chưa kể đến những trường hợp đánh ghen, thậm chí gây ra tội lỗi từ những mối tình như thế. Đầu năm 2011, trước cổng một trường đại học có tiếng ở TP HCM, nhiều người đã chứng kiến một trận đánh ghen long trời lở đất giữa hai sinh viên trong trường, lý do là chàng này giành "mối bà già" của chàng kia.
 
Kết quả là cả hai bị đình chỉ học một năm.

Từ đó, Tú nhập vào hội bốn người, được hướng dẫn kĩ các "chiêu" để "câu bà già". Những điểm "nóng" trong thành phố, nơi các "bà già" thường lui tới đã được nhóm Tú lên danh sách đầy đủ. Hàng ngày, lịch của Tú và nhóm như sau: Sáng đến uống cà phê ở những quán trong danh sách, cả ngày tự do, tối lên đèn thì rủ nhau đi các sàn khiêu vũ, bar dành cho người đứng tuổi. Ai kiếm được "mối" rồi thì tự động tách riêng.

"Ai được người bao rồi là khoẻ, còn những thằng còn lại vẫn vất vưởng đi kiếm. Nhưng cũng có thằng tham lắm, cặp một lúc hai, ba bà để kiếm thêm. Chỉ cần khéo che giấu là được", Tú tâm sự.

Công việc của những người như Tú không có gì phức tạp, tháp tùng người tình kiêm bà chủ đi bất cứ nơi đâu được yêu cầu, chiều chuộng về mặt tinh thần và tất nhiên, cả thể xác. Khi chán nhau, rã đám, các chàng "phi công " lại lo tìm kiếm những mối quan hệ mới để nương thân.

Tú nói, ban đầu anh chỉ định làm chút chút để dành ít vốn về quê cưới vợ. Nhưng một khi đã bước vào thế giới này mới thấy khó rút chân ra...

Vẫn có những tình yêu đích thực
 
Tuy nhiên, nếu khẳng định những chuyện tình lệch tuổi, dù là quá chênh lệch, đều xuất phát từ những động cơ không mấy hay ho, thì sẽ rất phiến diện, đây đó, trong đời vẫn còn rất nhiều chuyện tình, tuy lệch tuổi nhưng xuất phát từ những tình yêu trong sáng, sâu đậm, không biên giới.
 
Ngay cả trong showbiz, ngoài những mối quan hệ bị đồn thổi kiểu như chàng người mẫu Vũ Hoàng Việt, mới đây hay Huy Khánh- Hoàng Anh trước kia, thì từ trước đến nay, vẫn tồn tại nhiều chuyện tình "chị em" hạnh phúc. Đó là những cuộc hôn nhân bền bỉ, đứng ngoài dư luận của Hồng Vân - Lê Tuấn Anh, Bình Minh - Anh Thơ, Bống Hồng Nhung - Kevin...
 
Trên các trang mạng xã hội, trước dư luận về những tiêu cực của "tình lệch tuổi", đã có rất nhiều topic được lập để lên tiếng bênh vực cho những mối tình lệch tuổi trong sáng. Anh Nguyễn Thanh Nam, ngụ quận 6, TP HCM chia sẻ: "Bất cứ ai cũng có thể dùng cụm từ "phi công trẻ lái máy bay bà già”, riêng tôi thì không bao giờ. Đơn giản vì tôi là minh chứng cho chuyện tình yêu chênh lệch tuổi tác nhưng vẫn hạnh phúc.
 
Ba tôi thua mẹ tôi 9 tuổi, ngày xưa khi hai người yêu nhau, ba tôi nói dối thua mẹ 5 tuổi, vì mẹ tôi cũng trẻ hơn tuổi. Vậy mà còn bị ông bà nội ngoại kiên quyết không cho lấy. Hai người quyết tâm lấy nhau, cho nên mới có tôi và nhỏ em gái bây giờ. Già rồi mà hai ông bà vẫn chăm nhau từng li từng tí, chưa chắc những cặp “không lệch tuổi” đã yêu nhau được như thế.".
 
Rất nhiều câu chuyện cũng được kể lên về sự lãng mạn, mãnh liệt của những mối tình lệch tuổi. Nguyễn Thị Mỹ Anh, sinh viên Sư phạm, gốc Quy Nhơn kể lại câu chuyện của mình trên facebook cá nhân: "Thầy dạy Văn cấp 3 của mình 35 tuổi, lấy vợ là cô giáo cùng trường, hơn thầy 11 tuổi luôn. Ai nói gì thì nói, mình thấy thầy cô rất hạnh phúc, suốt ngày quấn quýt bên nhau, họ cùng chung sở thích là ngâm thơ ca hát, nhà lúc nào cũng có tiếng đàn tiếng sáo".
 
Để rồi, kết luận được đưa ra là, tình lệch tuổi "cộng sinh" thì không nói, còn tình lệch tuổi xuất phát từ trái tim, bao giờ cũng đi kèm sự mạnh mẽ và dũng cảm, đôi  khi hơn những tình yêu thông thường…
 
Ngọc Mai

Tham khảo các bài viết tư vấn báo dân trí của các luật sư:

(Dân trí)-Thủ tục chấm dứt hợp đồng do hết tuổi lao động - Thủ tục thành lập công ty cổ phần

(Dân trí)-Thủ tục thành lập công ty TNHH - Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục mua bán, sát nhập doanh nghiệp - Thủ tục đơn phương xin ly hôn

(Dân trí)- Điều kiện việt kiều được mua nhà Việt Nam - Thủ tục giải thể doanh nghiệp

(Dân trí)- Thủ tục tặng, cho tài sản cho người thân -Thủ tục ly hôn với người nước ngoài

(Dân trí)- Điều kiện thành lập trường mầm non có vốn đầu tư nước ngoài -Thời hiệu khởi kiện về chia di sản thừa kế

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi trụ sở công ty cổ phần - Điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần tại các doanh nghiệp Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi vốn điều lệ công ty cổ phần -Thủ tục kết hôn với người nước ngoài

(Dân trí)-Thủ tục làm giấy phép tổ chức chương trình khuyến mại -Thủ tục Công chứng hợp đồng ủy quyền

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi cổ đông sáng lập công ty cổ phần - Chia tách thửa đất phải đảm bảo đủ các điều kiện nào?

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi tên công ty Trách nhiệm hữu hạn - Quyền chia thừa kế nhà đất

(Dân trí)-Thủ tục hủy bỏ hợp đồng công chứng - Quy định về trường hợp mất năng lực hành vi dân sự

Liên kết Xem thêm + trao đổi:

Là một trong những Công ty luật có đội ngũ Luật sư đông đảo và hoạt động trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi tư vấn và tham gia với vai trò luật sư, người đại diện khi khách hàng Ly hôn tư vấn các vấn đề liên quan tới  thủ tục ly hôn - ly hôn đơn phương Tranh chấp quyền nuôi con -  Phân chia tài sảnChúng tôi tham gia hoà giải và tư vấn.

Lĩnh vực đất đai, chúng tôi có các hoạt động tư vấn như:sang tên sổ đỏ , tư vấn luật đất đai ngoài ra lĩnh vực lao động, chúng tôi có các bài viết tư vấn luật lao động trên các phương tiện báo, website..

Lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư, chúng tôi có các luật sư giỏi tham gia Tư vấn đầu tư , tư vấn đầu tư nước ngoài tại việt nam là một hoạt động thu hút nguồn vốn đầu tư, vì vậy việc tư vấn tốt sẽ mang lại nhiều giá trị tư vấn luật đầu tư

Dịch thuật là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một ngôn ngữ nào đó - văn nguồn - và chuyển sang một ngôn ngữ khác,  Dịch thuật công chứng

Dịch vụ kế toán , dịch vụ kế toán thuế phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dịch vụ kế toán doanh nghiệp phát triển ở các tp, dịch vụ kế toán tại Hà Nội, ngoài ra lĩnh vực thuế chúng tôi cũng nhận và tư vấn chuyên sâu: dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại hà nội , dịch vụ kế toán thuế tại hà nội, với nhiều năm tư vấn và thực hiện dịch vụ, chúng tôi đã phát triển, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, dịch vụ kế toán tại tphcm, cũng như dịch vụ kế toán tại đà nẵng. Các hoạt động như dịch vụ quyết toán thuếdịch vụ làm báo cáo tài chính.

Quản lý nhà hàngđào tạo quản lý nhà hàngkhoá học quản lý nhà hàng với sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam và Công ty Giải pháp Nhân sự Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

Bạn muốn có một website để phục vụ kinh doanh, IT Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn, Thiết kế website: Tư vấn thiết kế website chuẩn SEO, hỗ trợ tư vấn tối ưu công cụ tìm kiếm: Google, Cốc Cốc, Bing... Với gói thiết kế website giá rẻ, chúng tôi tin rằng tất cả mọi người có thể sở hữu một website để kinh doanh.

Họ và tên
Email
Nội dung
Mã xác nhận
Web link
Đội ngũ luật sư, Công chứng viên
  • Luật Sư Nguyễn Thiều Dương
  • Luật Sư Phạm Xuân Dương
  • Công chứng viên Trần Thị Thúy Hằng
  • Công chứng viên Nguyễn Đăng Đính
  • Công chứng viên Trịnh Thị Phương Thanh
  • Luật sư Vũ Hải Lý
  • Công chứng viên Ngô Thị Vân