Nhận và trả hồ sơ tận nơi logo Công ty luật TNHH Đại Việt Bản đồ bên trái web
Luật sư hình sự giỏi tại công ty luật Đại Việt
Luật sư bào chữa/luật sư tranh tụng là người có khả năng giúp đỡ bị can, bị cáo về mặt pháp lý một cách có hiệu quả nhất vì luật sư là người có trình độ, kiến thức pháp luật, tinh thông nghiệp vụ và là người có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động bào chữa.


 xin giới thiệu dịch vụ luật sư bào chữa hình sự / luật sư tranh tụng của mình:
1. Thế nào là luật sư bào chữa hình sự / luật sư tranh tụng ?
Luật sư bào chữa/luật sư tranh tụng là người có khả năng giúp đỡ bị can, bị cáo về mặt pháp lý một cách có hiệu quả nhất vì luật sư là người có trình độ, kiến thức pháp luật, tinh thông nghiệp vụ và là người có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động bào chữa. Khi tác nghiệp luật sư sử dụng mọi biện pháp do pháp luật quy định để làm sáng tỏ những tình tiết xác định người bị tạm giữ, bị can, bị cáo vô tội, những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của bị can, bị cáo; giúp người bị tạm giữ, bị can, bị cáo về mặt pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ.
2. Tại sao cần dịch vụ luật sư bào chữa hình sự / luật sư tranh tụng
Quyền bào chữa là quyền dùng lý lẽ, đưa ra các chứng cứ, tài liệu để xác định rằng bị can, bị cáo không phạm tội hoặc chứng minh giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho họ.
Theo quy định của pháp luật thì bị can, bị cáo có quyền tự bào chữa hoặc nhờ người khác bào chữa cho mình. Nguyên tắc bảo đảm quyền bào chữa của bị can, bị cáo được ghi nhận tại Điều 132 Hiến Pháp 1992. Tại Điều 11 Bộ Luật Tố tụng hình sự 2003 cũng quy định rõ : “Người bị tạm giữ, bị can, bị cáo có quyền tự bào chữa hoặc nhờ người khác bào chữa”.
Trong thực tiễn, vì những lý do khác nhau nên không phải bất kỳ người nào rơi vào vòng lao lý cũng có khả năng tự bào chữa một cách có hiệu quả. Do vậy, pháp luật tạo điều kiện cho họ thực hiện quyền bào chữa của mình bằng cách nhờ người khác, trong đó có luật sư bào chữa/luật sư tranh tụng.
Với các vụ án dân sự, luật sư sẽ biết cách bảo vệ tốt nhất cho thân chủ trong các vụ án tranh chấp về đất đai, kinh tế, thương mại, lao động, hôn nhân gia đình.
3. Các giai đoạn của vụ án cần luật sư bào chữa hình sự / luật sư tranh tụng:
Công ty luật Thái An cử luật sư hình sự tham gia tố tụng với tư cách người bào chữa (luật sư bào chữa) cho bị can, bị cáo trong giai đoạn điều tra, truy tố và xét xử các vụ án hình sự:
Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ trong trường hợp bắt người khẩn cấp, bắt người phạm tội quả tang hoặc đang bị truy nã từ khi có quyết định tạm giữ
Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa (luật sư bào chữa) cho bị can từ khi có quyết định khởi tố bị can
Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách người bào chữa cho bị cáo từ khi có quyết định đưa vụ án ra xét xử
Đối với các vụ án dân sự, thông thường tranh chấp dân sự có hai giai đoạn là ‘Giai đoạn tiền tố tụng’ (hòa giải tranh chấp) và ‘Giai đoạn tố tụng‘ (đưa vụ việc ra giải quyết tại tòa án). Luật sư tranh tụng tham gia tích cực vào cả hai giai đoạn này.
4. Luật sư bào chữa hình sự / luật sư tranh tụng của Luật Thái An sẽ giúp bạn thế nào:
a)     Luật sư bào chữa hình sự / luật sư tranh tụng sẽ giúp bạn trong giai đoạn điều tra, truy tố vụ án hình sự:
Trường hợp tham gia từ giai đoạn điều tra, truy tố luật sư Lụât Thái An hướng dẫn bị can, bị cáo khai ngay từ khi bị hỏi cung trước các cơ quan điều tra, viện kiểm sát tránh ép cung, mớm cung, dụ cung để xác định sự thật khách quan của vụ án. Khách hàng được tư vấn kịp thời để không bỏ lỡ cơ hội hưởng các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
Khi thực hiện quyền năng tố tụng của mình luật sư Lụât Thái An giúp cơ quan điều tra thu thập chứng cứ của vụ án một cách khách quan, toàn diện, đặc biệt làm rõ những chứng cứ vô tội, những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị can, hạn chế việc oan sai và vi phạm tố tụng trong quá trình điều tra, tạo điều kiện cho việc giải quyết vụ án được chính xác, nhanh chóng, kịp thời.
b)     Luật sư bào chữa hình sự / luật sư tranh tụng của Luật Thái An sẽ giúp bạn trong giai đoạn xét xử vụ án hình sự:
Trong giai đoạn xét xử vụ án hình sự, luật sư hình sự Công ty luật Thái An có vai trò đặc biệt quan trọng:
Luật sư nghiên cứu hồ sơ vụ án: Luật sư nhanh chóng phát hiện những tình tiết mâu thuẫn, những chứng cứ không phù hợp với thực tế khách quan của vụ án cần được làm rõ…
Luật sư chuẩn bị luận cứ và xét hỏi, tranh luận tại phiên tòa: Phân tích, đánh giá chứng cứ, chú ý đến những tình tiết có lợi để minh oan hoặc gỡ tội cho bị cáo. Bằng luận cứ bào chữa hợp tình, hợp lý và có sức thuyết phục của mình Luật sư Luật Thái An giúp đỡ thân chủ bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình, đồng thời giúp Hội đồng xét xử ra bản án khách quan, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật.
5. Những lý do bạn nên chọn dịch vụ luật sư bào chữa hình sự / luật sư tranh tụng của chúng tôi:
Bạn được tư vấn đầy đủ và toàn diện về vụ việc của mình: điểm mạnh, điểm yếu, thuận lợi, khó khăn v.v…
Chi phí hết sức hợp lý
Luật sư tận tâm, luôn đề cao lợi ích của thân chủ và đạo đức nghề nghiệp
Được hướng dẫn và tư vấn về các vấn đề khác liên quan, không chỉ hạn chế trong vụ việc
Bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ luật sư bào chữa hình sự / luật sư tranh tụng trọn gói hoặc chỉ một vài hạng mục công việc. Các luật sư giàu kinh nghiệm của Công ty Luật Thái An sẽ thực hiện công việc theo quy trình chuẩn mực nhằm tiết kiệm chi phí và giảm tối đa thời gian thực hiện thủ tục cho khách hàng. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thế nào là luật sư bào chữa hình sự?

Luật sư bào chữa/luật sư tranh tụng là người có khả năng giúp đỡ bị can, bị cáo về mặt pháp lý một cách có hiệu quả nhất vì luật sư là người có trình độ, kiến thức pháp luật, tinh thông nghiệp vụ và là người có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động bào chữa. Khi tác nghiệp luật sư sử dụng mọi biện pháp do pháp luật quy định để làm sáng tỏ những tình tiết xác định người bị tạm giữ, bị can, bị cáo vô tội, những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của bị can, bị cáo; giúp người bị tạm giữ, bị can, bị cáo về mặt pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ.

Tại sao cần dịch vụ luật sư bào chữa hình sự

 • Quyền bào chữa là quyền dùng lý lẽ, đưa ra các chứng cứ, tài liệu để xác định rằng bị can, bị cáo không phạm tội hoặc chứng minh giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho họ.
 • Theo quy định của pháp luật thì bị can, bị cáo có quyền tự bào chữa hoặc nhờ người khác bào chữa cho mình. Nguyên tắc bảo đảm quyền bào chữa của bị can, bị cáo được ghi nhận tại Điều 132 Hiến Pháp 1992. Tại Điều 11 Bộ Luật Tố tụng hình sự 2003 cũng quy định rõ : “Người bị tạm giữ, bị can, bị cáo có quyền tự bào chữa hoặc nhờ người khác bào chữa”.
 • Trong thực tiễn, vì những lý do khác nhau nên không phải bất kỳ người nào rơi vào vòng lao lý cũng có khả năng tự bào chữa một cách có hiệu quả. Do vậy, pháp luật tạo điều kiện cho họ thực hiện quyền bào chữa của mình bằng cách nhờ người khác, trong đó có luật sư bào chữa/luật sư tranh tụng.
 • Với các vụ án dân sự, luật sư sẽ biết cách bảo vệ tốt nhất cho thân chủ trong các vụ án tranh chấp về đất đai, kinh tế, thương mại, lao động, hôn nhân gia đình.

Các giai đoạn của vụ án cần luật sư bào chữa hình sự?

 • Công ty luật Đại Việt cử luật sư hình sự tham gia tố tụng với tư cách người bào chữa (luật sư bào chữa) cho bị can, bị cáo trong giai đoạn điều tra, truy tố và xét xử các vụ án hình sự:
 • Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ trong trường hợp bắt người khẩn cấp, bắt người phạm tội quả tang hoặc đang bị truy nã từ khi có quyết định tạm giữ
 • Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa (luật sư bào chữa) cho bị can từ khi có quyết định khởi tố bị can
 • Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách người bào chữa cho bị cáo từ khi có quyết định đưa vụ án ra xét xử
 • Đối với các vụ án dân sự, thông thường tranh chấp dân sự có hai giai đoạn là ‘Giai đoạn tiền tố tụng’ (hòa giải tranh chấp) và ‘Giai đoạn tố tụng‘ (đưa vụ việc ra giải quyết tại tòa án). Luật sư tranh tụng tham gia tích cực vào cả hai giai đoạn này.

Luật sư bào chữa hình sự / luật sư tranh tụng của Luật Đại Việt sẽ giúp bạn thế nào:

Luật sư bào chữa hình sự tại luật Đại Việt sẽ giúp bạn trong giai đoạn điều tra, truy tố vụ án hình sự:

Trường hợp tham gia từ giai đoạn điều tra, truy tố luật sư Lụât Đại Việt hướng dẫn bị can, bị cáo khai ngay từ khi bị hỏi cung trước các cơ quan điều tra, viện kiểm sát tránh ép cung, mớm cung, dụ cung để xác định sự thật khách quan của vụ án. Khách hàng được tư vấn kịp thời để không bỏ lỡ cơ hội hưởng các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

Khi thực hiện quyền năng tố tụng của mình luật sư Lụât Đại Việt giúp cơ quan điều tra thu thập chứng cứ của vụ án một cách khách quan, toàn diện, đặc biệt làm rõ những chứng cứ vô tội, những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị can, hạn chế việc oan sai và vi phạm tố tụng trong quá trình điều tra, tạo điều kiện cho việc giải quyết vụ án được chính xác, nhanh chóng, kịp thời.

Luật sư bào chữa hình sự tại Luật Đại Việt sẽ giúp bạn trong giai đoạn xét xử vụ án hình sự:

Trong giai đoạn xét xử vụ án hình sự, luật sư hình sự Công ty luật Đại Việt có vai trò đặc biệt quan trọng:

 • Luật sư nghiên cứu hồ sơ vụ án: Luật sư nhanh chóng phát hiện những tình tiết mâu thuẫn, những chứng cứ không phù hợp với thực tế khách quan của vụ án cần được làm rõ…
 • Luật sư chuẩn bị luận cứ và xét hỏi, tranh luận tại phiên tòa: Phân tích, đánh giá chứng cứ, chú ý đến những tình tiết có lợi để minh oan hoặc gỡ tội cho bị cáo. Bằng luận cứ bào chữa hợp tình, hợp lý và có sức thuyết phục của mình Luật sư Luật Đại Việt giúp đỡ thân chủ bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình, đồng thời giúp Hội đồng xét xử ra bản án khách quan, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật.

 Những lý do bạn nên chọn dịch vụ luật sư bào chữa hình sự tại công ty luật Đại Việt

 • Bạn được tư vấn đầy đủ và toàn diện về vụ việc của mình: điểm mạnh, điểm yếu, thuận lợi, khó khăn v.v…
 • Chi phí hết sức hợp lý
 • Luật sư tận tâm, luôn đề cao lợi ích của thân chủ và đạo đức nghề nghiệp
 • Được hướng dẫn và tư vấn về các vấn đề khác liên quan, không chỉ hạn chế trong vụ việc

Bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ luật sư bào chữa hình sự trọn gói hoặc chỉ một vài hạng mục công việc. Các luật sư giàu kinh nghiệm của Công ty Luật Đại Việt sẽ thực hiện công việc theo quy trình chuẩn mực nhằm tiết kiệm chi phí và giảm tối đa thời gian thực hiện thủ tục cho khách hàng. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ ngay:

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐẠI VIỆT-VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG ĐẠI VIỆT

Địa chỉ : Số 411 Phố Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Tel: (04)37478888 Fax: (04)37473966

Hot-line: 0933.668.166

Email: info@luatdaiviet.vn

Website:www.luatdaiviet.vn

 

Họ và tên
Email
Nội dung
Mã xác nhận
Web link
Đội ngũ luật sư, Công chứng viên
 • Luật Sư Nguyễn Thiều Dương
 • Luật Sư Phạm Xuân Dương
 • Công chứng viên Trần Thị Thúy Hằng
 • Công chứng viên Nguyễn Đăng Đính
 • Công chứng viên Trịnh Thị Phương Thanh
 • Luật sư Vũ Hải Lý
 • Công chứng viên Ngô Thị Vân